Giao diện Lịch Autotable

Giao diện Lịch của Autotable được thiết kế để các team có quy trình làm việc đặt nặng về thời gian, thời hạn hoàn thành công việc, deadline có thêm nhiều insight rõ ràng và cụ thể về công việc của mình.


Cách tạo Giao diện Lịch
Để tạo giao diện Lịch trong Trang dữ liệu Autotable, click vào nút quản lý giao diện trong Thanh Tùy chỉnh chọn Dạng Lịch. Nhấn tiếp vào Giao diện Lịch vừa tạo, tiếp tục chọn trường dữ liệu loại Ngày giờ để tạo lịch. Bạn có thể đổi tên giao diện Lịch vừa tạo nếu muốn.

Lưu ý:

Để tạo Giao diện lịch, trong trang của bạn phải có cột với loại trường dữ liệu là Ngày Giờ.
Mỗi giao diện Lịch chỉ hiển thị thông tin của một trường dữ liệu loại ngày tháng.
Có thể tạo nhiều giao diện Lịch trong cùng một trang không hạn chế số lượng.


Những chế độ xem khác nhau
Một số nhiệm vụ hoặc dự án yêu cầu bạn nhìn vào bức tranh tổng thể, nhưng một số tác vụ khác lại yêu cầu bạn có cái nhìn chi tiết hơn. Do vậy, bạn có thể điều chỉnh chế độ xem lịch của mình thành một trong một số chế độ theo hướng dẫn dưới đây.

Bạn có thể chọn từ:
Tháng
2 Tuần
3 Tuần
Tuần
NgàyTạo dòng ngay trong Giao diện Lịch
Bạn có thể tạo thêm dòng dữ liệu mới ngay trong Giao diện Lịch theo các bước sau:

Bước 1: Click vào ô ngày bạn muốn tạo sự kiện
Bước 2: Click vào sự kiện “Chưa đặt tên” vừa tạo
Bước 3: Đặt tên cho sự kiện vừa tạo
Sự kiện bạn vừa tạo sẽ tự cập nhật và tạo dòng dữ liệu trong bảng chính, tổng hợp tất cả các sự kiện vào cùng một bảng giúp bạn dễ dàng quản lý.Thay đổi thời gian các sự kiện
Bạn có thể dễ dàng thay đổi ngày diện ra sự kiện, thời hạn deadline hoặc những dự liệu có liên quan đến thời gian ngay trong Giao diện Lịch mà không cần phải quay lại Giao diện Bảng gốc của trang. Thực hiện thao tác Kéo-Thả dễ dàng như trong hướng dẫn dưới đây.

Bài viết có hữu ích không?
Hủy bỏ
Cảm ơn!